Suzuki Van – Giải pháp chuyên chở trong đô thị

Với nhiều chính sách mới đưa ra để giảm thiểu tối đa để tránh ùn tắc đường trong những con đường trong nội đô. Trong đó việc cấm xe tải xe bán tải chở hàng có tải trọng lớn vào phố ảnh hưởng rất nhiều tới việc cung cấp hàng hóa cũng như kinh doanh của bạn.

suzuki van

Suzuki tải Van 2020

Suzuki Van hiện tại vẫn đang là giải pháp vận chuyển chuyên chở hàng hóa tối ưu nhất trong đô thị. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế cửa hông và cửa hậu mở rộng giúp việc bốc dỡ hàng hóa dễ dàng và nhanh hơn.
Kích thước Dài x Rộng x Cao của xe Suzuki Van lần lượt là: 3290 x 1395 x 1700 (mm). Với bán kính vòng quay nhỏ nhất chỉ 4,1 m và độ sáng gầm xe 165 Suzuki Van có thể dễ dàng quay đầu hay rẽ vào ngõ nhỏ 1 cách dễ dàng.

suzuki van 2020

Tuy với kích thước nhỏ gọn nhưng không gian chở hàng của xe cũng được tối ưu với chiều dài rộng cao lọt lòng thùng là: 1700 x 1270 x 1190 (mm). Tải trọng cho phép chuyên chở trên giấy tờ 580kg phù hợp với đủ điều kiện để xe Suzuki Van có thể chạy vận chuyển trong nội đô mà không sợ bị cấm.
Với thường hiệu xe Nhật được người dân tin dùng suốt 20 năm qua Suzuki Van đáp ứng đủ điều kiện của người dùng như rẻ, bền bỉ, tiết kiệm, khỏe, khấu hao ít.

suzuki blind van
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sơ hữu 1 phương tiện vận chuyển chuyên chở hàng hóa được tối ưu và an toàn đi trong nội đô đường chật hẹp thì không thể bỏ qua Suzuki Van.

Chế độ bảo hành bảo dưỡng của Suzuki Van

Khi mua xe Suzuki Van khách hàng được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước. Khách hàng sẽ được bảo dưỡng và thay dầu miễn phí kiểm tra xe trong quá trình sử dụng 1.000km đầu tiên.

blind van

Hỗ trợ mua xe Suzuki Blind Van

Hiện tại Suzuki đang hỗ trợ khách hàng tối đa về giá cũng như về hậu mãi sau khi mua xe.
Hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 80% giá trị xe, với lãi xuất tốt nhất thị trường.
Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm hoàn thiện giấy tờ giao xe tại nhà cho khách hàng.
Tặng khuyến mại vào giá tặng gói phụ kiện hãng Suzuki.
Mọi thông tin khuyến mại ưu đãi hỗ trợ tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0913 491 556 hoặc 0989 888 507.